Phòng sạch CWS xây dựng cơ chế Bảo hành đổi trả rõ ràng, tuân thủ theo đúng quy định C.ty và luật pháp, nhà nước. người sử dụng nên đọc kỹ các cơ chế ban hành của Cửa Hàng chúng tôi để theo dõi, nắm rõ.

Thời gian bảo hành


Hạng mục bảo hành Thời gian bảo hành
Bảo hành các sản phẩm hoàn thiện Từ 12 – 24 tháng tùy theo hạng mục
Bảo hành các sản phẩm inox Thời gian Bảo Hành lên tới 3 năm, 1 đổi một trong những 7 ngày đầu tiên khi dòng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật.


Quy định VỀ BH SẢN PHẨM/CÔNG TRÌNH

Sản phẩm/công trình do Phòng Sạch CWS cung ứng, sản xuất/thi công

Sản phẩm/công trình còn thời hạn BH (Phiếu bảo hành, team bảo hành).

sản phẩm bị hư hỏng do lỗi đơn vị sản xuất, kiến thiết như do công việc kiến thiết, lắp đặt gây ra như bong tróc, rạn nứt do công việc C.ty vận chuyển đến nhà quý khách hàng.

dòng sản phẩm sai mẫu đối với dòng sản phẩm quý khách đã đặt như sai màu sơn, gia công bằng chất liệu gỗ…

Những trường hợp không được BH miễn phí

Sản phẩm/công trình không phải do Phòng sạch CWS cung ứng, xây cất, tiến hành.

Sản phẩm/công trình đã hết hạn BH.

Tình huống vẫn còn hạn Bảo hành như quý khách tự ý thay thế gây hư hỏng dòng sản phẩm.

Dòng sản phẩm bị hư hại do chủ quan của người tiêu dùng hoặc bảo quản không tốt, ảnh hưởng môi trường xung quanh phía bên ngoài như ẩm thấp, dính nước hoặc bị hóa chất tẩy rửa làm hư hại. dòng sản phẩm bị hư hại do thiên tai, bọn lụt, hỏa hoạn, động đất…

Sản phẩm hư hỏng do rơi rớt, trầy xướt, biến dạng trong thời gian sử dụng

Dòng sản phẩm bị chuyển đổi, tháo rời, có dấu hiệu thay thế bởi đơn vị khác
so với những trường hợp không được BH miễn phí, Quý khác hàng cũng đừng lo lắng, Phòng Sạch vẫn bổ trợ thay thế sửa chữa, Bảng Giá dòng sản phẩm có tính phí khuyến mãi và tối ưu nhất.

Công đoạn bảo hành


Phòng Sạch CWS sẽ check những sản phẩm/công trình, định vị trường hợp được vận dụng dịch vụ Bảo hành. công ty thay thế sửa chữa sản phẩm bị lỗi, sửa chữa thay thế bằng mặt hàng mới toanh có giá trị tương tự/tương đương hoặc hoàn lại giá trị cho quý khách hàng. Nếu sản phẩm không hề được bày bán, Phòng Sạch CWS khuyến cáo các sản phẩm thay thế sửa chữa tương xứng.
Khi sản phẩm được Bảo Hành, Phòng Sạch CWS chịu trọn vẹn nhiệm vụ về túi tiền sửa chữa, thay thế các phần tử, luân chuyển hàng hoá trả lại cho doanh nghiệp. bất cứ thành phần nào bị thay thế sửa chữa hoặc vứt bỏ trong thời gian sửa chữa thay thế sẽ thuộc quyền chiếm dụng của Phòng Sạch CWS .
Phòng Sạch CWS luôn luôn có đội ngũ tư vấn viên làm việc online 24/7 and đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ người tiêu dùng mọi lúc mọi nơi. tuân theo pháp luật & chính sách BH uy tín do C.ty ban hành


Quy định đổi trả, hoàn tiền dòng sản phẩm


Phòng Sạch CWS sẽ tiến hành đổi/trả hàng and hoàn tiền cho khách hàng với các content như sau:

Thời gian, điều kiện đổi trả hàng
Sau thời điểm sản phẩm nội thất đã được bàn giao & nghiệm thu, Phòng Sạch CWS thiết kế cơ chế quy định đổi trả các mặt hàng nội thất khác biệt nhằm giúp người sử dụng có khoảng không tiện nghi tối đa và phù hợp với gu thẩm mỹ riêng.
Quy định đổi trả
Quy định đổi trả
Quy định đổi trả như sau:

Sau 7 ngày nghiệm thu dự án công trình nếu quý khách hàng muốn đổi dòng sản phẩm sẽ được Phòng Sạch CWS trình làng sản phẩm mới có giá trị tương đương, thấp hoặc cao hơn tùy chọn lựa của khách hàng.

Đối với dòng sản phẩm có giá trị thấp hơn, Phòng Sạch CWS sẽ hoàn đúng số tiền chênh lệch (số tiền chênh lệch phải không thật 1 triệu).

Đối với sản phẩm cao hơn, quý khách có thể thêm tiền chênh lệch.

Những sản phẩm đổi trả là sản phẩm mới toanh, không biến thành xước, hư hỏng, biến dạng so với khi triển khai nghiệm thu.
Nếu sau thời hạn bên trên, người sử dụng không đồng tình với dòng sản phẩm đã duyệt khi nghiệm thu mà muốn biến hóa thì phải triển khai mua mới theo điều khoản buôn bán của doanh nghiệp.

Những trường hợp được đổi trả, hoàn tiền
Những tình huống được đổi trả, hoàn tiền như sau:

Dòng sản phẩm đã mua nhưng không đồng tình, thay đổi ý (Chỉ áp dụng cho những dòng sản phẩm có sẵn tại Địa chỉ cửa hàng, không áp dụng cho đơn hàng đặt riêng).dòng sản phẩm bị lỗi từ nhà phân phối hoặc do đơn vị cung ứng, luân chuyển. dòng sản phẩm đổi trả phải mới như lúc bàn giao, chưa được sử dụng, không biến thành hư hỏng do người dùng đi kèm theo không hề thiếu những chứng từ liên quan như khi mua.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ : 

Phòng Sạch CWS
Đc: 152 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 090 493 1227
Website: https://www.cws-boco-cleanrooms.com
Email: info@phongsachcws.com