Pass box là gì ? Cấu tạo, kích thước, ứng dụng và Báo giá mới 2023

Pass box là gì ? Nguyên lý hoạt động ra sao sẽ được Phòng sạch CWS giới thiệu tới các bạn qua bài viết sau đây. Ngoài ra còn nắm được thông tin báo giá pass box mới nhất  trên thị trường thiết bị phòng sạch hiện nay. 

Báo giá pass box mới nhất
Báo giá pass box mới nhất

Bảng báo giá pass box phòng sạch mới nhất 

STT Ký hiệu Model Pass box Lọai Model Kích thước sử dụng
(đơn vị mm)
Kích thước bao ngoài
(đơn vị mm)
Báo giá tham khảo
1 PB-100S-5050 Khóa liên động cơ 500*500 550*550  9.000.000 VNĐ
2 PB-100S-6060 Khóa liên động cơ 600*600 750*750  11.000.000 VNĐ
3 PB-200S-5045 khóa liên động điện tử 450*450 600*600  12.000.000 VNĐ
4 PB-200S-6055 khóa liên động điện tử 550*600 700*750  15.000.000 VNĐ
5 PB-200S-7575 khóa liên động điện tử 750*750 1000*1000   Liên hệ báo giá
6 PB-500S-112 Loại passbox kết hợp air shower
( Dynamic pass box)
1000*1000 2500*1500  Liên hệ báo giá
7 PB-1M-BT passbox air shower
kết hợp cùng băng tải
1000*1000 2500*1500  Liên hệ báo giá

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ LẤY BÁO GIÁ THEO YÊU CẦU  MỚI NHẤT CỦA PASS BOX TẠI ĐÂY

Xem thêm báo giá : [Báo giá 2022] Buồng thổi khí Air shower mới nhất

Pass box là gì ? 

pass box là gì
pass box là gì

Pass box là một thiết bị phòng sạch phổ biến được sử dụng trong môi trường sản xuất, thí nghiệm hoặc y tế để chuyển đổi và chuyển giao các vật liệu từ một khu vực sạch đến một khu vực sạch khác mà không làm giảm tính sạch của các khu vực đó. Nó thường được sử dụng để chuyển đổi vật liệu nhỏ, như mẫu, dụng cụ, linh kiện hoặc sản phẩm, từ khu vực sạch sang khu vực sạch khác mà không làm giảm độ sạch của mỗi khu vực.

Passbox được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất, thí nghiệm và y tế. Việc lựa chọn Passbox phù hợp với ứng dụng cũng rất quan trọng để đảm bảo tính hiệu quả và độ an toàn của thiết bị.

Chúng làm giảm lưu lượng người phải đi bộ, cải thiện độ sạch sẽ, an toàn, năng suất và hơn thế nữa. Thay vì phải chuẩn bị để mang vật liệu vào phòng sạch, nhân viên chỉ cần đặt vật liệu vào cửa đưa hàng phòng sạch chuyển hàng vào trong phòng  một cách nhanh chóng, thuận tiện. 

Phòng sạch CWS đơn vị cung cấp nhiều thiết kế thiết bị phòng sạch với các tính năng ứng dụng cụ thể để giúp tối đa hóa độ sạch sẽ và an toàn, cộng với chi phí vận hành tối ưu giúp khách hàng tiết kiệm

Pass box tủ đưa hàng phòng sạch
Pass box tủ đưa hàng phòng sạch

Phân loại pass box

Có hai loại pass box phòng sạch được sử dụng trong ngành công nghiệp phòng sạch và đây là.
1.Static pass box là tủ để chuyển vật liệu giữa hai môi trường sạch sẽ sạch như nhau và được thiết kế để làm việc với sự di chuyển của nhân viên tối thiểu trong khi hộp chuyển động động được sử dụng để chuyển vật liệu từ môi trường không được kiểm soát sang môi trường được kiểm soát. Hộp thông hành tĩnh không bao giờ được sử dụng để chuyển vật liệu giữa phòng sạch và phòng không sạch.

2.Dynamic pass box là một hộp tủ có các cửa được khóa vào nhau ở cả hai bên. Điều này bảo vệ môi trường được kiểm soát không bị ô nhiễm trong khi quá trình vận chuyển vật chất đang diễn ra bên trong. Mặt khác, hộp thông hành tĩnh có một hệ thống khóa liên động điện từ nằm giữa hai cánh cửa. Sự sắp xếp được trang bị đèn LED chỉ báo giúp hiển thị xem có cửa nào đang mở hay không.

Điểm khác biệt giữa Static pass box và Dynamic pass box với tất cả các tính năng tương tự, có một số khác biệt giữa hai loại như chúng được mô tả dưới đây :

 Thông kỹ thuật số so sánh Dynamic pass box Static pass box
✅ Cấp độ sạch thiết kế ⭐ Class 100 ⭐không yêu cầu
✅ Kích thước ⭐ Thiết kế theo yêu cầu ⭐Thiết kế theo yêu cầu
✅ Vật liệu ⭐ Inox 304 / thép sơn tĩnh điện ⭐ Inox 304 / thép sơn tĩnh điện
Chiếu sáng Đèn chiếu sáng chuyên dụng Đèn chiếu sáng chuyên dụng
Hệ thống lọc Quạt lọc tích hợp bên trong
✅  Air Filters ⭐Được trang bị các bộ lọc hút khoảng
Pre filter (95% down to 5 micron)
HEPA filter (99.97%)
⭐ Không có
✅  Tích hợp đèn uv  ⭐Có tích hợp đèn UV theo yêu cầu ⭐ Có tích hợp đèn UV theo yêu cầu
Nguồn cấp 220 Volts / 50 Hz 220 Volts / 50 Hz
Lựa chọn thêm – Đèn UV theo yêu cầu.
– Đồng hồ chênh áp đo áp suất.
– Đèn uv

 

Kích thước và thông số kỹ thuật Pass box hộp trung chuyển đồ phòng sạch

Model  PB-100S-5050
Kích thước sử dụng (mm) 500*500*500
Kích thước bên ngoài (mm) 620*580*580
Vật liệu trong inox 304
Đèn UV khử trùng
Cửa sổ (mm) Kính trong suốt kích thước 300*300
Lắp mặt bích L40 × t3 2 cặp
khối lượng 50kg
Khóa liên động Khóa liên động điện tử
bản vẽ kích thước  2D pass box
bản vẽ kích thước  2D pass box

Xin mời các bạn tham khảo thông tin Bản vẽ 3D của pass box được thiết kế bởi Phòng Sạch CWS

Cấu tạo của pass box

Cấu tạo dựa trên hệ thống khóa liên động Một đặc điểm nổi bật của pass box phòng sạch là cơ chế khóa liên động cửa (cơ hoặc điện tử) cho phép chỉ mở một cửa tại một thời điểm. Điều này tạo ra một khóa không khí để chuyển giao an toàn hơn bằng cách giảm thiểu ô nhiễm chéo xảy ra giữa các phòng khi cả hai cửa được mở cùng một lúc. Đóng một cửa cũng giúp duy trì chênh lệch áp suất trong phòng. Một lỗ đủ lớn trong phòng sạch sẽ gây ra sự sụt giảm đáng kể áp suất chênh lệch ảnh hưởng đến phòng sạch có cấp độ sạch khác nhau.

Hệ thống khóa liên động có thể là thủ công hoặc tự động. Hệ thống khóa liên động thủ công có thể gây ra sự cố vì nó thêm một bước phụ dễ gây ra lỗi cho con người. Ví dụ, người vận hành cửa đưa hàng phòng sạch cần nhớ khóa lại sau khi cửa đóng. Vô tình quên bước này gây ra sự chậm trễ hoạt động bực bội và tốn kém và làm mất đi chứ năng của pass box phòng sạch.

Tất cả các hệ thống khóa liên động cửa của pass box phòng sạch đều tự động, loại bỏ mọi khả năng quên khóa cửa. Khi một cửa được mở, cửa đối diện sẽ tự động khóa để ngăn việc mở đồng thời cả hai cửa. Phòng Sạch CWS cung cấp các tùy chọn khóa liên động điện tử và cơ cho các cửa khác nhau để phù hợp với nhu cầu vận hành và độ sạch của ứng dụng của bạn. Chúng được đánh giá cho hàng triệu hoạt động, đảm bảo dịch vụ lâu dài và đáng tin cậy.

Khóa liên động cửa cơ tự động thông thường: Khóa liên động cơ học tiêu chuẩn được gắn vào bên trong pass box phòng sạch và tự động khóa (khóa) một cửa ngay khi cửa kia mở ra. Thiết kế sử dụng cơ chế móc chốt vào bên trong cửa. Điều này có nghĩa là các chốt  máy bên ngoài vẫn hoạt động nhưng cửa sẽ không mở. Mặc dù đáng tin cậy trong điều kiện hoạt động bình thường, nhưng cơ chế này có thể bị hỏng do lực quá mạnh nếu người dùng cố gắng mở cửa đưa hàng phòng sạch khi nhân viên đưa hàng qua hộp trung chuyển. 

Thiết kế pass box đáng tin cậy và tiết kiệm này chỉ phù hợp nhất cho các ứng dụng có yêu cầu về độ sạch ít nghiêm ngặt hơn. Chúng không được khuyến khích sử dụng cho các ứng dụng vô trùng vì các góc và kẽ hở có thể khó làm sạch hoặc khử trùng. Khóa liên động cơ thông thường cũng cản trở khe hở vào buồng vì chúng được lắp bên trong hộp trung chuyển.

Khóa liên động cửa cơ tự động biệt lập: Trong tủ hai vách, khóa liên động được gắn bên ngoài cửa đưa hàng phòng sạch, giúp bề mặt bên trong nhẵn, không có vật cản và dễ lau chùi. Thiết kế pass box phòng sạch này lý tưởng cho các ứng dụng vô trùng và cGMP yêu cầu lau chùi thường xuyên. Cơ chế khóa liên động tự động này cũng sử dụng các thanh cứng chạy qua cửa và khóa vào chốt thang máy.

Điều này giúp khóa cửa chắc chắn hơn khóa liên động thông thường đã đề cập trước đây và ngăn người dùng mở chốt máy ở bên ngoài. Việc xây dựng hai vách cũng làm tăng đáng kể độ cứng và độ bền của cửa đưa hàng phòng sạch để tạo điều kiện lắp đặt và ngăn ngừa cong vênh trên các pass box lớn hơn. Tuy nhiên, giống như các khóa liên động cơ học khác, thiết kế này không cung cấp các chỉ số cảnh báo rõ ràng về thời điểm cửa đối diện đang mở hoặc rời khỏi.

Khóa liên động điện tử : Việc vô tình để cửa mở gây bất tiện trong một số trường hợp, nhưng cũng là mối nguy hiểm nghiêm trọng về an toàn trong các trường hợp khác, vì nó ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của phòng sạch hoặc khiến vật liệu / nhân viên tiếp xúc với các điều kiện có hại.

Khóa liên động điện tử của Phòng Sạch CWS cũng được thiết kế  và bao gồm các cảnh báo trạng thái bằng âm thanh và hình ảnh ở cả hai bên của cửa đưa hàng phòng sạch, cho phép người điều khiển biết khi cửa đối diện đang mở. Điều này ngăn ngừa các tình trạng không an toàn và hư hỏng ngẫu nhiên của cửa / khóa liên động có thể xảy ra khi người dùng cố gắng mở cửa đã khóa với lực quá mạnh.

Hệ thống khóa liên động trong phòng sạch
Hệ thống khóa liên động trong phòng sạch

Nguyên lý hoạt động của pass box

Đối với các ứng dụng sinh học,Nguyên lý hoạt động của pass box còn kèm theo đèn UV tiệt trùng phòng sạch với mạch điện an toàn được lắp đặt bên trong cửa đưa hàng phòng sạch sẽ tiêu diệt hoặc vô hiệu hóa vi sinh vật, bao gồm cả vi rút và bào tử nấm mốc, trước khi chuyển mẫu vào phòng thí nghiệm vô trùng. Giúp môi trường phòng sạch được cách ly hoàn toàn với các cấp độ sạch khác nhau. 

Đèn uv lắp ráp trong pass box phòng sạch
Đèn uv lắp ráp trong pass box phòng sạch

Khi đưa hàng đi qua các hộp trung chuyển của pass box cũng  được định cấu hình như các khóa không khí để giảm khả năng nhiễm bẩn chéo bằng cách giảm số lượng hạt bên trong lọt qua. Một khóa thông gió có thể được thông gió bằng cách sử dụng áp suất dương, áp suất âm hoặc tuần hoàn.

 

Thông gió thụ động

Pass box với hệ thống thông gió thụ động không có nguồn cung cấp không khí bổ sung và dựa vào dòng áp suất từ ​​chất làm sạch để cung cấp luồng không khí qua vỏ bọc. Phòng Sạch CWS lắp đặt bộ lọc ULPA ở một hoặc cả hai bên cho các đường dẫn rò rỉ được lọc để ngăn chặn sự di chuyển của chất gây ô nhiễm.

Thông gió tích cực

pass box thông gió với hệ thống thông gió chủ động (hoặc hộp thông gió động) có nguồn cung cấp không khí chuyên dụng được kết nối với cửa đưa hàng phòng sạch để tăng cường bảo vệ. Chúng được chia thành ba loại: cung cấp (áp suất dương), cạn kiệt (áp suất âm) và tuần hoàn bên trong (thay đổi áp suất không đáng kể). Lưu ý rằng cả cấu hình áp suất dương và âm đều có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng áp suất phòng liền kề và do đó cần được tính đến trong các thiết kế luồng không khí phòng sạch và vị trí đặt hộp trung chuyển.

Hệ thống thông gió được cung cấp (áp suất dương, vòng hở)

pass box phòng sạch với hệ thống thông gió được cung cấp cung cấp một nguồn cung cấp không khí đã lọc qua một lần (vòng hở). Điều này tạo ra một môi trường áp suất dương sạch và ngăn chặn các hạt xâm nhập vào buồng. Các buồng đi qua này có thể được cấu hình để bao gồm một bộ lọc khí thải hoặc cổ ống dẫn để đưa không khí dư thừa đến hệ thống xử lý không khí của tòa nhà hoặc phòng chưa được phân loại liền kề.

Có thể cấu hình các đường dẫn qua vòi hoa sen lọc không khí HEPA cho áp suất dương. Các thiết bị này sử dụng các tia khí có tốc độ cao được lọc HEPA để giúp khử nhiễm thiết bị trước khi vào hoặc ra khỏi phòng sạch. Quạt nguồn sẽ bật khi một cửa được mở và vẫn bật trong khoảng thời gian do người dùng chỉ định sau khi cửa cửa đưa hàng phòng sạch đóng lại.

Thông gió hết (áp suất âm, vòng hở)

Passbox với hệ thống thông gió kiệt (còn được gọi là khóa gió bồn rửa) cung cấp một luồng (vòng hở) cung cấp không khí kiệt. Hệ thống chiết xuất này tạo ra áp suất âm để ngăn các hạt thoát ra khỏi buồng từ một trong hai cửa. Thiết kế này được sử dụng cho các ứng dụng trong đó các vật liệu hoặc hạt nguy hiểm phải được chứa và không đi qua hai bên của buồng.

 Bộ thông gió cũng được sử dụng để dẫn khói có thể có trong mẫu vật, cho phép khí đi qua hoạt động như một hệ thống làm khô. Chỉ định bộ chuyển đổi mặt bích để cho phép kết nối từ buồng đi qua với hệ thống thông gió trong nhà. Cảm biến tốc độ khí thải cũng được cấu hình để tăng cường an toàn để cảnh báo trong trường hợp tốc độ không khí giảm xuống dưới một điểm đặt cụ thể.

Lọc tuần hoàn bên trong (vòng kín)

Pass box tuần hoàn sử dụng một hệ thống vòng kín để liên tục tuần hoàn không khí trong buồng thông qua các bộ lọc HEPA hoặc ULPA được tích hợp sẵn. Các ống dẫn khí sạch này hoạt động khép kín và không yêu cầu bất kỳ hệ thống thông gió hoặc ống thoát khí nào. Chúng chạy liên tục để giảm nồng độ hạt trong cửa đưa hàng phòng sạch. Thiết kế này thường được sử dụng vì hệ thống vòng kín không ảnh hưởng đến cân bằng áp suất phòng liền kề khi hoạt động.

Ứng dụng pass box trong phòng sạch

Ứng dụng pass box trong phòng sạch
Ứng dụng pass box trong phòng sạch

pass box phòng sạch được ứng dụng để cho phép vật liệu ra vào phòng sạch mà không yêu cầu nhân viên phải mặc quần áo và ra vào phòng sạch, nên có lợi ích rõ ràng là duy trì mức độ kiểm soát ô nhiễm chéo cao trong môi trường phòng sạch. Ngoài ra, các buồng tăng năng suất vì chúng cho phép nhân viên làm việc hiệu quả hơn — không cần phải trải qua quá trình cấp khí và làm mát bằng không khí tốn nhiều thời gian mỗi khi cần một vật dụng trong phòng sạch.

Các thiết bị pass box  này cũng làm giảm số lượng nhân viên cần phải ở trong môi trường phòng sạch, cắt giảm khả năng các chất gây ô nhiễm chéo xâm nhập vào môi trường được kiểm soát. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ cần những chiếc áo choàng ít tốn kém hơn và các PPE khác.

Bất kỳ phòng sạch nào yêu cầu chuyển vật liệu vào và ra khỏi phòng một cách thường xuyên hoặc không thường xuyên đều  được hưởng lợi từ pass box phòng sạch trong thiết kế  của họ. Các cửa đưa hàng phòng sạch là một tính năng có thể dễ dàng tích hợp vào thiết kế mới hoặc lắp đặt vào phòng hiện hữu.

Các cơ sở nghiên cứu xử lý các chất mới và dễ bay hơi, phòng sạch y tế xử lý các chất nguy hiểm và lây nhiễm, phòng sạch dược phẩm đòi hỏi mức độ vô trùng cao, và các phòng sạch có cấp độ khác và công nghệ điện tử thường kết hợp các pass box trong thiết kế phòng sạch của họ để quản lý sự nhiễm bẩn và giữ cho năng suất cao.

Vị trí lắp đặt pass box tại các lối đi phòng sạch

Lối vào phòng sạch  của Phòng Sạch CWS qua cửa đưa hàng phòng sạch và lối đi thông thường qua tủ sử dụng giá đỡ để giữ buồng vào tường. Giá đỡ ở mặt sạch được hàn vào buồng. Cái ở phía đối diện trượt lên buồng và gắn chặt vào khung gỗ hoặc kim loại bao quanh bức tường đã được cắt ra. Các vít gắn các khoang này xuyên qua tường phòng sạch.

Phòng Sạch CWS sử dụng một hệ thống kẹp độc đáo không cần phần cứng hoặc dây buộc để xuyên qua các bức tường và giá treo của pass box phòng sạch chỉ trong vài phút. Miễn là phần cắt tường được hoàn thành và niêm phong, bạn nhanh chóng lắp đặt hoặc tháo tủ thông qua mà không cần tắt phòng sạch và xác nhận lại tốn kém.

Để thực hiện bảo trì cửa đưa hàng phòng sạch mà không làm ô nhiễm không gian đã phân loại, trước tiên bạn phải bịt kín “mặt bẩn” bằng tấm nhựa để duy trì chênh lệch áp suất dương. Việc nới lỏng hai chốt trễ cho phép bạn nâng đường truyền ra khỏi tường mà không làm ô nhiễm chéo giữ các phòng. Sau khi hết, bản ghi  được bảo dưỡng, sửa đổi hoặc thậm chí được thay thế bằng một phiên bản nâng cấp để chứa các ứng dụng mới.

Phòng Sạch CWS cung cấp cả thiết kế pass box phòng sạch gắn liền và lắp trung tâm. Hệ thống gắn liền với tường phòng sạch để giảm thiểu sự tích tụ hạt và đơn giản hóa việc vệ sinh. Các buồng lắp phẳng nhô ra phía phòng bên “bẩn” và có thể được nẹp bằng các giá đỡ nếu cần. Ngoài ra, các khoang được chỉ định để lắp vào tâm ở gần như bất kỳ độ dày nào của tường.

Tủ điện tử thậm chí  được chỉ định với các cửa truy cập trên các bức tường góc liền kề với thiết kế tủ thông qua 90 độ. Các thiết kế này cũng có thể được chỉ định gắn xuống sàn khi xe đẩy phòng sạch đi qua để cuộn vật liệu hoặc thiết bị lớn một cách hiệu quả.

Cách Pass box giúp chống nhiễm khuẩn và vô trùng

Kết cấu mối hàn là một cân nhắc quan trọng đối với các ứng dụng vô trùng. Thép không gỉ hàn dính hoặc hàn khâu dễ chế tạo hơn và chi phí thấp hơn, tuy nhiên các mối hàn ngắt quãng không liên tục để lại các vết nứt và kẽ hở khó làm sạch chứa vi trùng và các chất gây ô nhiễm khác. Điều này làm cho pass box phòng sạch được hàn một phần không thích hợp cho các hoạt động vô trùng và các ứng dụng khác với các quy trình làm sạch nghiêm ngặt.

Pass box bằng thép không gỉ được hàn hoàn toàn có các mối hàn đường nối liên tục và các góc bán kính được tạo hình nhẵn. Điều này giúp cải thiện độ sạch và đơn giản hóa việc lau bằng cách loại bỏ bất kỳ vết nứt hoặc kẽ hở nào để các hạt và vi khuẩn thu thập mỗi khi đưa hàng thông qua cửa đưa hàng phòng sạch.

Tất cả các đường đi qua cửa đưa hàng phòng sạch thiết kế đều có các mối hàn đường nối liên tục với các góc nhẵn, phẳng tạo nên một nội thất liền mạch, dễ dàng làm sạch và khử trùng. Thiết kế  cửa của pass box phòng sạch được nâng lên để dễ dàng tháo lắp và làm sạch, đồng thời các bề mặt bằng thép không gỉ 304 hoặc 316L chịu được các chất tẩy rửa thông thường, bao gồm cả IPA. Chốt nâng công thái học của Phòng Sạch CWS hoạt động mà không có kim loại trên kim loại cạo bên trong khoang, một nguồn chất gây ô nhiễm phổ biến với các chốt kiểu quay.

Đối với các ứng dụng vệ sinh đòi hỏi khắt khe nhất, hãy chỉ định   passbox phòng sạch của Phòng Sạch CWS, bao gồm cửa có thể khử trùng với đệm cửa đàn hồi màu xanh lam. Các khe hở  cũng có thân máy được hàn hoàn toàn với các góc bán kính được uốn cong và các lỗ mở mép dao. Tất cả các phòng được sơn điện theo yêu cầu.

Ưu điểm khi chọn vật liệu Inox 304 làm vỏ pass box

Thép không gỉ 304 là một trong những loại thép không gỉ phổ biến nhất được sử dụng trong ngành công nghiệp đặc biệt là chế tạo các thiết bị phòng sạch mặc dù nó có vấn đề đối với một số ứng dụng sử dụng chất tẩy rửa hóa học ăn mòn như thuốc tẩy. Clorua  làm biến chất thép không gỉ, gây ra hiện tượng ăn mòn rỗ. Rỗ làm bong các hạt ô nhiễm và tạo ra các kẽ hở nơi vi khuẩn có thể tích tụ. Nó có nhiều ưu điểm tốt hơn nhiều so với thép sơn tĩnh điện. 

Thép không gỉ 316 chứa nhiều niken và molypden hơn 304, giúp tăng cường khả năng chống ăn mòn rỗ trong môi trường ẩm ướt và cả các hóa chất khắc nghiệt được sử dụng trong chất tẩy rửa. Thép không gỉ 316 cũng có khả năng chống chịu tốt hơn thép không gỉ 304 đối với các quy trình vệ sinh ở nhiệt độ cao. Vì lý do này, thép không gỉ 316 là lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng nào tiếp xúc với chất tẩy rửa hóa học khắc nghiệt hoặc môi trường ăn mòn nghiêm trọng mà thép không gỉ 304 không thể chịu được.


Hình ảnh một số loại pass box

pass box lắp đặt trong phòng sạch bệnh viện
pass box lắp đặt trong phòng sạch bệnh viện
pass box đôi loại 4 cửa vỏ ngoài bằng thép sơn tĩnh điện
pass box đôi loại 4 cửa vỏ ngoài bằng thép sơn tĩnh điện
pass box được lắp đặt trong phòng sạch class 1000
pass box được lắp đặt trong phòng sạch class 1000
lắp đặt hoàn thiện pass box trong phòng sạch
lắp đặt hoàn thiện pass box trong phòng sạch

 

 

 

pass box air shower kết hợp băng tải
pass box air shower kết hợp băng tải
Pass box air shower băng tải vật liệu inox
Pass box air shower băng tải vật liệu inox
Hình ảnh đóng gói pass box chuẩn bị xuất hàng tại Phong Sach CWS
Hình ảnh đóng gói pass box chuẩn bị xuất hàng tại Phong Sach CWS

 

Lựa chọn thiết bị của Phòng Sạch CWS, khách hàng chắc chắn sẽ không bao giờ thất vọng. Hãy liên hệ ngay với Phòng Sạch CWS để được tư vấn và nhận báo giá hàng mới nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

 Phòng Sạch CWS cung cấp các thiết bị phòng sạch nói chung và  pass box  nói riêng cho thị trường luôn đảm bảo chất lượng và chi phí tốt nhất. Nếu quý công ty có nhu cầu hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn báo giá miễn phí. 

Phòng Sạch CWS
Đc: 152 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0904931227 0563 720 934
Website: https://www.cws-boco-cleanrooms.com
Email: phongsachcws@gmail.com

 

 

Nguyen Hoang Phi

Nguyễn Hoàng PHI
Giám ĐỐC Cty Phòng Sạch CWS

Luôn mang lại giá trị tốt nhất cho quý khách hàng. Các sản phẩm và dịch vụ do PHÒNG SẠCH CWS cung cấp luôn đảm bảo yếu tố chất và giá thành.

THIẾT BỊ LIÊN QUAN

 

 

5 thoughts on “Pass box là gì ? Cấu tạo, kích thước, ứng dụng và Báo giá mới 2023

  1. Pingback: Các thiết bị phòng sạch phổ biến - Phòng Sạch CWS

  2. Pingback: Khóa liên động là gì ? 2 loại khóa liên động phổ biến - Phòng Sạch CWS

  3. Pingback: Airlock là gì và 4 loại Airlock thông dụng - Phòng Sạch CWS

  4. Pingback: Phòng áp suất âm là gì ? 4 loại phòng áp suất âm cần biết - Phòng Sạch CWS

  5. Pingback: FFU là gì Cấu tạo và Ứng dụng trong phòng sạch - Phòng Sạch CWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *