Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi


Phòng sạch CWS hướng tới là Công ty thiết kế thi công Phòng Sạch hàng đầu tại Việt Nam, hướng tới năm 2022 hệ thống văn phòng thiết kế, xưởng sản xuất có mặt ở tất cả các tỉnh trọng yếu trên nước Việt Nam.

Sứ Mệnh
Đối Với Khách Hàng
Không ngừng sáng tạo, tạo ra những sản phẩm độc đáo bền vững cho khách hàng với dịch vụ chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.
Đối Với Đối Tác
Tạo ra sự hợp tác tin tưởng toàn diện để hỗ trỡ nhau cùng phát triển.
Đối Với Nhân Viên
Tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ công nhân viên, tạo ra thu nhập cao cho cuộc sống ổn định và hạnh phúc để có thể tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng, đối tác, cổ đông và xã hội.
Đối Với Cộng Đồng
Cty Phòng Sạch hướng tới là một trong những công ty đóng góp phần gìn giữ môi trường sống xanh sạch đẹp, đóng góp và những công việc từ thiện giúp đỡ người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ, góp phần làm cho cuộc sống và xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.
Ngay từ khi bắt đầu, chúng tôi đã mang trên mình sứ mệnh cao cả đó là tạo nên những giá trị sống đặc biệt cho từng gia đình, và hơn bất cứ điều gì đó chính là không gian nội thất. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những công trình sang trọng, hiện đại, “chất” và hoàn toàn khác biệt.

Tầm nhìn và sứ mệnh

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ : 

Phòng Sạch CWS
Đc: 152 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 090 493 1227
Website: https://www.cws-boco-cleanrooms.com
Email: info@phongsachcws.com