Nguyễn Hoàng Phi

Nguyễn Hoàng Phi – hiện đang giữ vị trí Giám Đốc  của Công ty PHÒNG SẠCH CWS. Trong suốt những năm qua, ông luôn dành hết tâm sức để đưa PHÒNG SẠCH CWS Phát triển không ngừng trên thị trường cung cấp thiết kế, Cung cấp thiết bị phòng sạch trong và ngoài nước.

Thông tin cá nhân

Họ tên: Nguyễn Hoàng Phi

Giới tính: Nam

Sinh ngày: 20/09/1981

Vai trò: GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH PHÒNG SẠCH CWS

Quê quán: Hà Nam

Nơi ở: TP. HCM

Tiểu sử cá nhân :

Trong ngành thiết kế, thi công và cung cấp thiết bị phòng sạch, chắc hẳn cái tên Nguyễn Hoàng Phi được không ít người biết đến. Nguyễn Hoàng Phi đã cho thấy mình là một người chịu khó, nhiệt huyết và lý tưởng từ những ngày còn ngồi trên giảng đường đại học

Nguyễn Hoàng Phi luôn mong muốn trong tương lai có thể tự tạo dựng cho mình một sự nghiệp riêng liên quan tới ngành học. Bởi vậy, ông không ngừng nỗ lực và cố gắng hết mình.

Tuy nhiên, với một cậu trai trẻ khi ấy, việc thành lập công ty ngay sau khi tốt nghiệp là một điều thật sự khó khăn. Vì vậy, ông đã dành nhiều năm để làm việc tại rất nhiều công ty sản xuất thiết bị phòng sạch hàng để tích lũy kinh nghiệm thực tế cũng như học hỏi cách tổ chức kinh doanh, điều hành công ty.

Tới năm 2009, Nguyễn Hoàng Phi đã cùng một vài người bạn có chung chí hướng quyết định thành lập Công ty  PHÒNG SẠCH CWS, chuyên cung cấp thiết bị phòng sạch cho thị trường Việt Nam.

Với những kinh nghiệm từ nhiều năm làm việc tích lỹ được nhiều kiến thức về phòng sạch cùng sự nhạy bén, quyết đoán của mình, Nguyễn Hoàng Phi đã dần đưa cái tên PHÒNG SẠCH CWS đến gần hơn với khách hàng, tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường và đạt được những thành tựu nhất định.

Sứ mệnh mang lại

Hiện Nguyễn Hoàng Phi đang giữ vị trí Giám Đốc của Công ty  PHÒNG SẠCH CWS. Bởi vậy, hơn ai hết, ông hiểu rõ sứ mệnh của mình là gì. Với vai trò là đầu tàu công ty, Nguyễn Hoàng Phi có trách nhiệm đưa ra những phương án, quyết sách phù hợp, có tính khả thi cao để giúp công ty không ngừng phát triển và đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Sứ mệnh này vừa là áp lực nhưng đồng thời cũng là động lực giúp Nguyễn Hoàng Phi không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và nâng cao trình độ của bản thân. Tin rằng, với sự nhiệt huyết, trách nhiệm và hoài bão lớn trong mình, Nguyễn Hoàng Phi sẽ giúp PHÒNG SẠCH CWS gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Mục tiêu tương lai

Theo chia sẻ, Nguyễn Hoàng Phi có  5  mục tiêu thực hiện trong cuộc sông :

  1. Trở thành một người sống có ích, có giá trị với gia đình, công ty và xã hội.
  2. Xây dựng các chương trình đào tạo nhằm hỗ trợ các doanh nhân xã hội và các doanh nghiệp xã hội trung gian nâng cao tác động cho những hoạt động của họ
  3. Hoàn thành ước mơ của mình và trở thành một người có sức ảnh hưởng, tạo cảm hứng cho mọi người xung quanh.
  4. Kết nối mạng lưới và phát triển các ý tưởng hợp tác thông qua các sự kiện quốc tế
  5. Có một sức khỏe tốt để có thể thực hiện mục tiêu bản thân đề ra.

Giá trị mang lại

Công ty  PHÒNG SẠCH CWS luôn hướng tới giá trị đơn thuần nhưng thiết thực nhất, đó là có thể mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng khi tìm đến với công ty. Chính vì vậy, các sản phẩm, dịch vụ mà PHÒNG SẠCH CWS mang đến luôn đảm bảo được cả yếu tố chất lượng và giá cả.

Để có thể thực hiện được những sứ mệnh, mục tiêu và giá trị hướng đến này, Nguyễn Hoàng Phi vẫn luôn trau dồi bản thân mỗi ngày. Tin chắc rằng với sự cố gắng ấy, Nguyễn Hoàng Phi và Công ty Cổ phần PHÒNG SẠCH CWS sẽ có nhiều bước tiến xa hơn nữa trong tương lai.

KIẾN THỨC PHÒNG SẠCH